Chào xuân mới 2013

 

Năm Nhâm Thìn đã qua, năm mới Quý Tỵ đã tới thay mặt HĐQT và Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Đức Nghiệp, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ nhân viên công ty, đặc biệt gửi đến toàn thể khách hàng lời chúc năm mới Hạnh phúc - An Khang - Thịnh Vượng.

Năm qua, nhờ sự nỗ lực phấn đấu và tinh thần làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty Đức Nghiệp, đặc biệt là sự phối hợp giúp đỡ của các Đối tác, Công ty bạn và sự ủng hộ của toàn thể khách hàng, Đức Nghiệp hoàn thành tốt những chỉ tiêu đặt ra và gặt hái được nhiều thành công nhất định trong các lĩnh vực hoạt động của Công ty.

Với niềm tin: "Tài liệu lưu trữ - Linh hồn giá trị Việt" cộng thêm sự đoàn kết, nhất trí phấn đấu vì mục tiêu phát triển bền vững của Công ty, tôi tin rằng toàn thể cán bộ nhân viên sẽ đồng sức đồng lòng, phát huy nội lực, cùng nhau vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt chỉ tiêu kế hoạch, nhiệm vụ được giao.

Thưa Quý khách hàng,

Là Công ty cung cấp các dịch vụ, giải pháp Công nghệ Lưu trữ và Văn phòng, bên cạnh mục tiêu phát triển Đức Nghiệp luôn đặt chỉ tiêu chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ lên hàng đầu. Năm 2013 này, Đức Nghiệp tiếp tục mở rộng, nâng cấp công nghệ, bồi dưỡng cán bộ để nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng chăm sóc khách hàng cùng với ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất chắc chắn Quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và các sản phầm chúng tôi mang lại.

Với tinh thần đó tôi hy vọng rằng chúng ta cùng quyết tâm nỗ lực cao hơn nữa phấn đấu để hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2013.

Trước thềm năm mới, trong không khí phẩn khởi vui vẻ, chúng ta cảm nhận hơi thở mùa xuân với nhịp đập rộn ràng của đất nước đang chuyển mình trong công cuộc đổi mới, một lần nữa tôi xin chúc toàn thể cán bộ nhân viên, chúc quý khách hàng năm mới VẠN SỰ NHƯ Ý.

Giám đốc

Lê Hồng Hải

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Ms.Hiên Phòng Nghiệp Vụ
 0989326990
Đối tác
Khách hàng