Công ty Cổ phần đầu tư Đức Nghiệp

 

 

Công ty Cổ phần đầu tư Đức Nghiệp có tiền thân là những Đoàn chỉnh lý tài liệu lưu trữ trực thuộc Trường Cao đẳng Văn thư – Lưu trữ Trung ương I (nay là Trường Cao đẳng Nội vụ). Đoàn đã đi chỉnh lý tài liệu lưu trữ từ năm 2006 và làm tài liệu ở các tỉnh phía bắc như: Tỉnh Hà Giang, Lạng Sơn, Hải Dương, Sơn La …Trong quá trình thực hiện công tác chỉnh lý, Đoàn đã có sự liên kết và tư vấn của một số cơ quan quản lý nhà nước về Công tác Văn thư – Lưu trữ như: Cục Văn thư Lưu trữ Nhà nước, Trường Cao đẳng Nội Vụ, Trung tâm Lưu trữ Thành phố Hà Nội, Trung tâm lưu trữ tỉnh Hà Giang, Trung tâm lưu trữ tỉnh Lạng Sơn … Cùng với sự phát triển của xã hội, Đoàn chỉnh lý chỉnh lý tài liệu đã tách ra thành lập Công ty Cổ phần đầu tư Đức Nghiệp.

Công ty Cổ phần Đầu tư Đức Nghiệp được thành lập với mục đích cung cấp các dịch vụ về Văn thư và Lưu trữ cho các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp và các tổ chức xã hội … một cách tốt nhất.

Trong các dịch vụ của Công ty,Đức Nghiệp hướng tới các cơ quan, tổ chức xã hội là chuyên phân loại, sắp xếp khoa học tài liệu của Cơ quan, tổ chức. xã hội: Đó chính là dịch vụ Chỉnh lý tài liệu lưu trữ.

Dịch vụ Chỉnh lý tài liệu lưu trữ sẽ giúp cho các cơ quan, tổ chức sắp xếp và phân loại tài liệu một cách khoa học nhất. Xây dựng các công cụ tra cứu, hướng dẫn cán bộ chuyên môn lập hồ sơ hiện hành, xây dựng cơ sở dữ liệu ( nhập tin tài liệu lưu trữ vào máy tính ) và nộp tài liệu vào lưu trữ hàng năm theo quy định của Nhà nước.

 

Cùng với sự kết hợp các cán bộ của Cục Văn thư – Lưu trữ Nhà nước, các giảng viên của trường Cao đẳng Nội vụ Hà Nội, chúng tôi thực hiện việc tư vấn và tổ chức các dịch vụ chỉnh lý, đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ Văn thư – Lưu trữ nhằm nâng cao năng lực quản lý công tác Văn thư – Lưu trữ, công tác Văn phòng.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ Văn thư – Lưu trữ và có nhiều kinh nghiệm, tính kỷ luật cao, chúng tôi cam kết và sẵn sàng tư vấn cho các nhà lãnh đạo, quản lý các đơn vị có được một phương án sắp xếp tài liệu một cách khoa học nhất, đáp ứng yêu cầu bảo quản tài liệu trong suốt thời gian dài tại kho lưu trữ.

 

Ngoài ra, để hỗ trợ cho công tác Văn thư – Lưu trữ của các cơ quan, Công ty Cổ phần Đầu tư Đức Nghiệp còn sản xuất và cung cấp các trang thiết bị về Văn thư – Lưu trữ như: Giá sắt ( Giá để tài liệu ), bìa hồ sơ (để tài liệu sau khi đã chỉnh lý ), hộp ( cặp ) bảo quản tài liệu, phần mềm quản lý tài liệu lưu trữ, các phần mềm khác ( phần mềm kế toán, phần mềm  quản lý nhân sự ….)


Hiện nay Đức Nghiệp đang xúc tiến các chương trình xây dựng Cơ sở dữ liệu và Chỉnh lý tài liệu lưu trữ cho các cơ quan Nhà nước, tổ chức chính trị xã hội và các doanh nghiệp. Với sự nỗ lực hết mình về ngành Lưu trữ Quốc Gia và tạo sự thuận lợi cho việc khai thác, bảo quản, xử lý thông tin tài liệu lưu trữ Đức Nghiệp tin rằng sẽ mang đến cho các nhà lãnh đạo, các cơ quan tổ chức và các đơn vị có được phương án sắp xếp tài liệu khoa học nhất.


Trong quá trình hoạt động vừa qua Đức Nghiệp đã có được sự tin tưởng của các cơ quan, tổ chức như:

Năm 2006:

+ Chỉnh lý tài liệu của Sở Nông nghệp và PTNT, UBND huyện Sơn Dương, huyện Hàm Yên , tỉnh Tuyên Quang;

Năm 2007:

+ Chỉnh lý tài liệu của Sở GTVT tỉnh Lạng Sơn

Năm 2008 - 2010:

+ Công ty chỉnh lý cho UBND huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang

+ Triển khai chỉnh lý tài liệu cho Chi cục thuế huyện Kim Thành, Chi cục thuế huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương;

+ Tư vấn nghiệp vụ chuyên môn cho Chi cục thuế huyện Gia Lộc, Chi cục thuế huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương;

+ Chỉnh lý tài liệu cho Chi cục thuế huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang;

+ Kết hợp với Trung tâm Lưu trữ tỉnh Lạng Sơn chỉnh lý tài liệu cho Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Chi cục Bảo vệ thực vật tỉnh Lạng Sơn;

+ Kết hợp với Trung tâm Lưu trữ thành phố Hà Nội, Hội Văn thư Lưu trữ thành phố Hà Nội chỉnh lý tài liệu phông Sở Tài chính Hà Nội, UBND huyện Sóc Sơn, Huyện ủy Mê Linh;

+ Kết hợp với Trung tâm tư vấn - chuyển giao Công nghệ Lưu trữ và Văn Phòng do Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước, Tiến sỹ Trần Hoàng làm Giám Đốc, triển khai Dự án chỉnh lý tài liệu Chi cục thuế quận Đống Đa, Công ty Cổ phần Sông Đà.

 

Hồ sơ năng lực đính kèm:

Tải về/ Tải tại đây....

 

Rất mong sự tín nhiệm và hợp tác!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Cổ phần Đầu tư Đức Nghiệp. Địa chỉ: số 89 Thôn Nhang, xã Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại: 043.750.2450

Di động: 0903.248.082 ( Anh Hải )

Email: ducnghiep10@gmail.com

Website: http://ducnghiep.com - http://ducnghiep.vn

 

Hỗ trợ trực tuyến
Ms.Hiên Phòng Nghiệp Vụ
 0989326990
Đối tác
Khách hàng