Dự án hoàn thành

Điện lực Lai Châu

 

Nằm ở phía Tây Bắc của Tổ Quốc, Lai Châu nằm cách thủ đô Hà Nội 450km về phía Tây Bắc (theo đường bộ), có toạ độ địa lý từ 21o51 phút đến 22o49 phút vĩ độ Bắc và 102o19 phút đến 103o59 phút kinh độ Đông

1/ Vị trí địa lý.
Nằm ở phía Tây Bắc của Tổ Quốc, Lai Châu nằm cách thủ đô Hà Nội 450km về phía Tây Bắc (theo đường bộ), có toạ độ địa lý từ 21o51 phút đến 22o49 phút vĩ độ Bắc và 102o19 phút đến 103o59 phút kinh độ Đông. Phía Bắc giáp tỉnh Vân Nam- Trung Quốc; phía Đông giáp với tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Sơn La; phía Tây và phía Nam giáp với tỉnh Điện Biên. Lai Châu có 273km đường biên giới với cửa khẩu quốc gia Ma Lù Thàng và nhiều lối mở trên tuyến biên giới Việt – Trung trực tiếp giao lưu với các lục địa rộng lớn phía Tây Nam (Trung Quốc); được gắn với khu vực tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh bằng các tuyến Quốc lộ 4D, 70, 32 và đường thuỷ sông Đà. Lai Châu có tiềm năng để phát triển dịch vụ – thương mại, xuất nhập khẩu và du lịch, đồng thời, cũng có vị trí chiến lược hết sức quan trọng về quốc phòng, an ninh và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia. Lai Châu là vùng đầu nguồn và phòng hộ đặc biệt chủ yếu của sông Đà, đảm bảo sự phát triển bền vững của quốc gia, trực tiếp là các công tình thuỷ điện lớn trên sông Đà và vùng châu thổ sông Hồng.

 

Chi tiết

Chi cục thuế thành phố Hải Dương

1. Một vài nét về thành phố Hải Dương

Hải Dương là một trong những thành phố đẹp của cả nước. Nằm trên trục đường quốc lộ số 5 và đường Sắt Hà Hải, cách thủ đô Hà Nội 57 Km và thành phố cảng Hải Phòng 45 Km. Là tỉnh lỵ lớn ở đồng bằng Bắc Bộ , 3 mặt Đông Nam, Bắc đều có sông bao bọc, thành phố Hải Dương là

Chi tiết

HĐND - UBND huyện Na Rì

1. Một số đặc điểm tự nhiên và văn hóa của huyện Na Rì

Huyện Na Rì là một huyện miền núi vùng cao nằm ở phía Đông Bắc tỉnh Bắc Kạn, cách trung tâm tỉnh lỵ hơn 72 km; tiếp giáp với các huyện Ngân Sơn, Bạch Thông, Chợ Mới và tỉnh Lạng Sơn.

Chi tiết

Điện lực Hai Bà Trưng

Một vài nét về Công ty Điện lực Hai Bà Trưng.

Công ty Điện lực Hai Bà Trưng là một doanh nghiệp thành viên của Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội có trụ sở đặt tại 88 - Võ Thị Sáu - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

 

Trong quá trình xây dựng và phát triển, Công ty đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt: quy mô tổ chức, cơ cấu ngành nghề, tổng giá trị sản xuất năm sau cao hơn năm trước.

Chi tiết

Sở NN&PTNT Lạng Sơn

SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN LẠNG SƠN

1. Một vài nét về Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lạng Sơn

Chi tiết

HĐND - UBND huyện Sóc Sơn

1. Giới thiệu chung về UBND huyện Sóc Sơn

a) Lịch sử hình thành

Huyện Sóc Sơn được thành lập trên cơ sở sát nhập hai huyện Đa Phúc và Kim Anh thuộc tỉnh Vĩnh Phú (nay đã tách thành hai tỉnh Vĩnh Phúc và

Chi tiết

Chi cục Thuế Đống Đa

 

Quận Đống Đa là địa bàn có vị trí thuận lợi giao thông và phát triển KTXH; đồng thời là Quận đang đô thị hoá, với tốc độ phát triển mạnh nên số doanh nghiệp (DN) tập trung lớn nhất Thành phố Hà Nội, chủ yếu các DN vừa và nhỏ. Theo số liệu 6 tháng đầu năm 2011, Chi cục thuế Quận Đống Đa quản lý hơn 16.000 DN; trong đó có gần 12.000 DN đang hoạt động, tăng hơn 2.000 DN so với đầu năm 2010. Các DN tạo điều kiện giải quyết công ăn, việc làm cho người lao động, tạo nhiều sản phẩm cho xã hội và là nguồn lực quan trọng đóng góp vào NSNN, góp phần phát triển KTXH trên địa bàn Quận và Thủ đô. Với tốc độ phát triển mạnh nên đóng góp nộp thuế của khối DN mỗi năm đều tăng trưởng cao và chiếm gần 52% tổng số thu toàn Chi cục.

Chi tiết

HĐND-UBND Huyện Đồng Văn

KHÁI QUÁT CHUNG VỀ HUYỆN ĐỒNG VĂN:

 

Đồng Văn là huyện biên giới tỉnh Hà Giang, cách thị xã tỉnh lỵ 146km, đây là điểm nhô ra cao nhất trên bản đồ Việt Nam, ở Đồng Văn có khoảng  85% diện tích là đá.
Chi tiết

Chi Cục Thuế Bắc Quang

I. Vài nét chung về Chi cục thuế Bắc Quang

Chi Cục Thuế Bắc Quang là cờ đầu của ngành Thuế Hà Giang. Huyện Bắc Quang được tách ra từ tỉnh Tuyên Quang cũ năm 1891 để sát nhập với Hà Giang thành tỉnh Hà Giang. Đến năm 1976 hai tỉnh Hà Giang, Tuyên Quang sát nhập thành tỉnh Hà Tuyên thì Bắc Quang là một trong số

Chi tiết
Hỗ trợ trực tuyến
Ms.Hiên Phòng Nghiệp Vụ
 0989326990
Đối tác
Khách hàng