Thư ngỏ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỨC NGHIỆP – ĐNC

THƯ NGỎ

Kính thưa Quý khách hàng!

Thay mặt Hội đồng quản trị và Ban điều hành, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý vị - những người đã gửi trọn niềm tin và đồng hành cùng chúng tôi xây dựng thương hiệu ĐNC trong suốt thời gian qua.

Trưởng thành từ những đoàn chỉnh lý tài liệu lưu trữ của trường Đại học Nội vụ, Công ty Cổ phần Đầu tư Đức Nghiệp (ĐNC) đã thực sự lớn mạnh và vươn lên trở thành một trong các công ty hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh lý tài liệu lưu trữ tại Việt Nam, bên cạnh lĩnh vực chuyên về chỉnh lý tài liệu lưu trữ, ĐNC còn cung cấp và đáp ứng những sản phẩm và dịch vụ phụ như: Tập huấn, đào tạo công tác văn thư lưu trữ, Phần mềm quản lý văn bản đi - đến, Vật tư VPP. . ĐNC luôn nhận được những đánh giá cao từ các cơ quan quản lý, sự tin tưởng, ủng hộ từ phía các khách hàng, đối tác, sự đoàn kết, thống nhất từ phía các cán bộ nhân viên.

Luôn đề cao sứ mệnh phục vụ, bảo vệ và phát huy giá trị tài liệu lưu trữ, cùng sự quan tâm hỗ trợ của các cơ quan hữu quan, sự tin tưởng của quý vị cổ đông, đối tác, quý khách hàng. Cùng với những chính sách phát triển đúng đắn và phù hợp, những nỗ lực của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ nhân viên, ĐNC tự tin sẽ tiếp tục lớn mạnh, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong ngành và lĩnh vực Văn thư - Lưu trữ.

Một lần nữa xin gửi đến tất cả các Quý vị lời cảm ơn chân thành nhất!

Trân trọng!

Giám đốc

(đã ký)

Lê Hồng Hải

 

Hỗ trợ trực tuyến
Ms.Hiên Phòng Nghiệp Vụ
 0989326990
Đối tác
Khách hàng